ติดต่อเรา
Liu

กระบวนการผลิตเซรามิกโครงสร้าง

October 13, 2020

กระบวนการผลิตเซรามิกโครงสร้าง

 

การเลือกวัสดุ←ตามการจัดเตรียมของลูกค้าหรือตามข้อกำหนดทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์ของลูกค้าเลือกวัสดุเซรามิกที่เหมาะสำหรับการใช้งานโดยทั่วไปเราจะเลือกซัพพลายเออร์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมซึ่งกำหนดโดย บริษัท ของเรา

การทดลองยิง←การใช้แม่พิมพ์ที่มีขนาดใกล้เคียงกันการทดสอบแรงกดการยิงและการวัดการหดตัวและคุณภาพของวัสดุ

การผลิตแม่พิมพ์←ตามการหดตัวของวัสดุในการทดลองยิงโครงสร้างและขนาดของแม่พิมพ์ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงค่าเผื่อการตัดเฉือนละเอียดส่งมอบให้กับโรงงานผลิตแม่พิมพ์แบบมืออาชีพ

การขึ้นรูป←เลือกกระบวนการขึ้นรูปตามโครงสร้างผลิตภัณฑ์และข้อกำหนดเฉพาะชิ้นส่วนที่มีรูปทรงพิเศษหล่อขึ้นรูป, แผ่นกดแบนแบบแห้ง, ท่อ / แท่งแบบไอโซสแตติก

การซ่อมแซมช่องว่างการตรวจสอบ 1 ←ช่องว่างสำหรับการซ่อมแซมประกอบด้วยช่องทางเข้าหล่อขึ้นรูปด้วยความร้อนการลบมุมของแผ่นเรียบและช่องว่างของรถที่กดขึ้นรูปโดยใช้ไฟฟ้าตรวจสอบขนาดและผลิตภัณฑ์ที่มีข้อบกพร่องเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เข้าสู่เตาเผาและเพิ่มอัตราของผลิตภัณฑ์ที่ดีออกจากเตาเผา

การยิง←วัสดุที่แตกต่างกันผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดต่างกันกระบวนการยิงและโปรไฟล์อุณหภูมิไม่เหมือนกันทุกประการมันขึ้นอยู่กับสถานการณ์

การตรวจสอบ 2 ←ส่วนใหญ่หมายถึงการตรวจสอบการดูดซับสีแดงซึ่งจะขจัดรอยแตกหรือความผิดปกติที่มีขนาดใหญ่เกินกว่าจะบดละเอียดและรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เข้าสู่การประชุมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปที่ดีขจัดงานที่ไร้ประโยชน์และปรับปรุงประสิทธิภาพการบด


การเจียร←อุปกรณ์ที่มีอยู่ของ บริษัท : การเจียรผิว (การเจียรจานแบน), การเจียรทรงกระบอก (อุปกรณ์ท่อ, แท่ง), การเจียรแบบไม่มีศูนย์กลาง (แท่ง), การเจียรภายใน (รูในท่อ), การเจียรสองด้าน (ความขนานสองระนาบและความหยาบ) , CNC และการเจียรแบบขนาน (ความแม่นยำของรูด้านในและการขัด)

ซักและอบแห้ง←ชะล้างมลภาวะระหว่างการแปรรูปผลิตภัณฑ์

การตรวจสอบขนาด 3 ←เครื่องมือวัดสามพิกัด, เวอร์เนียคาลิปเปอร์, ไมโครมิเตอร์แบบเกลียว

การตรวจสอบลักษณะที่ปรากฏ←ข้อบกพร่องของขอบและมุมที่แหลมคมและการตรวจสอบรอยแตกระหว่างการประมวลผล

การบรรจุ←งานการบรรจุเลือกวิธีการและวัสดุที่เหมาะสมบรรจุอย่างสมเหตุสมผลและจัดส่งให้เรียบร้อย

คลังสินค้า←การจัดเก็บและการจัดเก็บสินค้ากำลังรอการจัดส่ง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กระบวนการผลิตเซรามิกโครงสร้าง  0