95% 99% Al2o3 8 มิลลิเมตรแม่นยำอลูมินาเซรามิกเครื่องทำความร้อนคัน 4 มิลลิเมตรสำหรับเหลา z irconia เซรามิกลูกสูบแกนฉนวนกันความร้อน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: YIXING จีน
ชื่อแบรนด์: FFTC
ได้รับการรับรอง: ISO9001:2008
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500PCS
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องและลังไม้
เวลาการส่งมอบ: 3 - 4 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: MoneyGram, T / T
สามารถในการผลิต: 1000000/ปี
สี: ขาว ชื่อ: ชิ้นส่วนเซรามิก
มีรูป: ผิดปกติ หมายเลขรุ่น: ชิ้นส่วนเซรามิก
บรรจุภัณฑ์: กล่องไม้ วัสดุ: อลูมินาเซรามิค 95 อลูมินา
ประโยชน์: มีเสถียรภาพ ชนิด: วัตถุดิบเซรามิก
แสงสูง:

alumina ceramic components

,

alumina ceramic rod

รายละเอียดสินค้า

แนะนำท่อเซรามิก: ผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับเครื่องขดลวดและการหมุนและการทอผ้าไหมผิดตำแหน่งในการใช้เครื่องจักรกลเป็นไหมผิดอีกชิ้นส่วนที่ใช้กันทั่วไป
ผลิตภัณฑ์เซรามิกหลอดและแกนเซรามิกถูกนำมาใช้ในการใช้งานที่อุณหภูมิสูงซึ่งต้องการความต้านทานการกัดกร่อนและฉนวนไฟฟ้าหรือความร้อน เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์เซรามิกอื่น ๆ ท่อเซรามิกและแท่งประกอบด้วยออกไซด์, คาร์ไบด์, ไนไตรด์, คาร์บอนและโลหะอื่น ๆ ที่มีจุดหลอมเหลวสูง วัสดุทนไฟเหล่านี้เป็นวัสดุและผลิตภัณฑ์ที่ทนความร้อนได้ดีเช่นซีเมนต์อลูมินาดินเผาอิฐและรูปทรงสำเร็จรูป ตัวอย่างของผลิตภัณฑ์หลอดเซรามิกและแกนเซรามิก ได้แก่ ท่อหล่อเย็นแผ่นอิเล็กโทรดทัพพีเขื่อนและเขื่อนฝายรางกระแทกรางน้ำฝาครอบหลังคาเตาและพายพาย

ลักษณะ 95% และ 99% Al2o3 หลอดอลูมินาเซรามิก
สี ขาว
วัสดุ อลูมินาเซรามิก
ขนาด ที่กำหนดเอง
ชื่อแบรนด์ Feifan เซรามิก
การรับรอง ISO9001, SGS, ROHS
มือสอง อุตสาหกรรม


ข้อดี

อลูมินาเซรามิกส์เป็นเซรามิกส์เชิงเทคนิคที่ทันสมัยที่สุด แข็งแกร่งกว่าเซรามิกแบบดั้งเดิม สารเคมีเฉื่อย - ความต้านทานการกัดกร่อนที่ยอดเยี่ยม ฉนวนไฟฟ้าที่โดดเด่นแม้ที่อุณหภูมิสูงมาก ยากมาก - ความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีเยี่ยม เกือบจะไม่เปลี่ยนแปลงที่อุณหภูมิ 1000 ° C ใช้ได้สูงถึง 1,700 ° ร่างกายอลูมินาทั้งหมดมีคุณสมบัติเชิงกลที่ดีมากเช่นความแข็งและแรงอัด พวกเขายังคงดีขึ้นภายใต้เงื่อนไขที่รุนแรงเช่นการกัดกร่อนของกรดพื้นที่การสึกหรอสูงและรอยขีดข่วนแบบเลื่อน พวกเขายังมีคุณสมบัติฉนวนไฟฟ้าที่ดีมากและมีอัตราการนำความร้อนและการขยายตัวทางความร้อนที่เฉพาะเจาะจงมาก

เกี่ยวกับเรา

1. เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำที่เชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตเซรามิกอุตสาหกรรมที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในประเทศจีน
2. การผลิตตามแนวทางระบบการควบคุมคุณภาพ ISO9001: 2008
3. ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากผู้ใช้อย่างกว้างขวางและสามารถตอบสนองการพัฒนาความต้องการทางเศรษฐกิจและสังคมอย่างต่อเนื่อง

4. แรงงานเป็นชาวบ้านในประเทศจีนต้นทุนการผลิตต่ำ

รายละเอียดการติดต่อ
Manager